จี่หนานสตาร์แนะนำเครื่อง CNC หัวเย็นแบบหลายสถานีเพื่อประหยัดพลังงานและปรับปรุงประสิทธิภาพ

2024/10/01 09:53

เมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากการตรวจสอบเชิงลึกและการคัดกรองอย่างเข้มงวด ผู้นำของบริษัทได้ตัดสินใจซื้ออุปกรณ์การขึ้นรูปแบบเย็น CNC SJBP-205L แบบหลายสถานีอย่างเด็ดขาด เครื่องมุ่งหน้าเย็น SJBP-205L แบบห้าสถานีช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตโบลต์ได้อย่างมาก ในขณะที่ควบคุมขั้นตอนการประมวลผลแต่ละขั้นตอนได้ละเอียดยิ่งขึ้น ปรับปรุงความแม่นยำของมิติทางเรขาคณิตและการตกแต่งพื้นผิวของโบลต์ ลดการสะสมของข้อผิดพลาดในระหว่างกระบวนการประมวลผล และเพิ่มเติม การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์โบลต์ ปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการในการผลิตของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน การประมวลผลและการผลิตผลิตภัณฑ์โบลต์ที่ซับซ้อนมากขึ้น และตอบสนองความต้องการการปรับแต่งมาตรฐานสูงของลูกค้าที่แตกต่างกันสำหรับโบลต์ ปรับโครงสร้างอุปกรณ์และการไหลของกระบวนการให้เหมาะสม ลดการใช้พลังงานและการสร้างของเสีย และปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากร

อุปกรณ์ขึ้นรูปเย็น CNC SJBP-205L แบบหลายสถานีมาพร้อมกับตลับลูกปืนหล่อลื่นในตัวแบบไร้น้ำมัน ซึ่งสามารถปรับปรุงอายุการใช้งานและความต้านทานการสึกหรอของเพลาเชื่อมต่อและลดการใช้พลังงาน เครื่องมีอุปกรณ์ป้องกันแรงดันวงจรน้ำมันเพื่อให้แน่ใจว่ามีการหล่อลื่นชิ้นส่วนทั้งหมดอย่างเต็มที่ระหว่างการทำงานของเครื่องจักร มีการตั้งค่าอุปกรณ์ป้องกันแรงดันวงจรอากาศเพื่อป้องกันเครื่องจากการโอเวอร์โหลดและปรับปรุงอายุการใช้งานของแม่พิมพ์ ระบบวงจรเป็นตัวแปลงความถี่บวก PLC ซึ่งไม่เพียงแต่สามารถเปลี่ยนความเร็วได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ยังตรวจจับสถานะความผิดปกติของเครื่องโดยอัตโนมัติระหว่างการทำงานและหยุดเครื่อง ใช้คลัตช์นิวแมติกอัดอากาศซึ่งมีกระแสสตาร์ทน้อยและการเบรกที่ราบรื่น ยกเว้นโหมดการขยับนิ้ว แถบเลื่อนสามารถหยุดที่จุดตายด้านหลังทุกครั้งที่หยุด เพื่อให้มีพื้นที่การทำงานเพียงพอ การออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์ป้องกันแบบปิดช่วยลดมลภาวะของละอองน้ำมันร้อนต่อสภาพแวดล้อมการทำงานได้อย่างมาก

อุปกรณ์ขึ้นรูปเย็น CNC SJBP-205L แบบหลายสถานีช่วยให้มั่นใจในการประมวลผลที่แม่นยำ ช่วยให้ลูกค้าได้รับความแม่นยำในการประมวลผลที่สูงขึ้นและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพมากขึ้น ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของผลิตภัณฑ์ เช่น โบลท์แคร่และโบลท์หน้าแปลน การผลิตจำนวนมาก ลดระยะเวลาการสั่งซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ และส่งมอบตรงเวลาในขณะที่มั่นใจในคุณภาพและปริมาณ นอกจากนี้ยังสามารถลดต้นทุนการผลิตและการใช้พลังงาน ลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม และอำนวยความสะดวกในการดำเนินงานของพนักงาน

จี่หนานสตาร์มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์โบลต์คุณภาพสูงกว่า แนะนำอุปกรณ์ใหม่ และฉีดพลังนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์โบลต์คุณภาพดีเยี่ยม!

สินค้าที่เกี่ยวข้อง